Giới thiệu
Giới Thiệu Công Ty
Công ty SECO là công ty thiết kế và lắp đặt các công trình điện dân dụng, công nghiệp, đồng thời là nhà phân phối ủy quyền của các nhà sản xuất thiết bị điện hàng đầu thế giới như SIEMENS, WALTHER… với mục tiêu cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao thuộc lĩnh vực tự động – truyền động điện, điện dân dụng, thiết bị chiếu sáng, hệ thống chống sét, hệ thống thông gió, máy phát, điều hòa cho các công trình.

Không chỉ đơn thuần kinh doanh công ty SECO còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tốt nghiệp đại học các chuyên ngành điện, điện tử nhằm thỏa mãn và đáp ứng tối đa các yêu cầu kỹ thuật của khách hàng. Ngoài ra công ty còn nhận được sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật của các hãng sản xuất đã ủy quyền cho công ty là đại lý phân phối tại Việt Nam.

Các loại hình dịch vụ thiết kế, xây lắp điện cơ của công ty SECO cùng với sự đa dạng trong việc cung cấp các sản phẩm thuộc lĩnh vực tự động – truyền động điện, thiết bị chiếu sáng, Công ty hy vọng sẽ đáp ứng được những tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cũng như thoả mãn các ứng dụng trong xây dựng dân dụng và công nghiệp của Quí khách.

Với những khả năng, năng lực và kinh nghiệm, công ty SECO rất hy vọng sẽ đáp ứng cũng như thỏa mãn được phần nào những yêu cầu về các giải pháp tổng thể về tự động – truyền động điện, chiếu sáng, chống sét, thông tin trong các nhà máy, công trình của Quí khách.